Máy hút bụi Mamibot Uvlite 100 có thật sự hiệu quả?

Máy hút bụi Uvlite 100 diệt khuẩn

Máy hút bụi cầm tayMamibot UVlite 100 chính hãng USA phù hợp sử dụng trong tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp như hiện nay. Thì việc phòng chống dịch, bảo vệ gia đình trước nguy cơ lây nhiễm là điều không thể thiếu. Đặc biệt, là việc sử dụng máy hút bụi diệt khuẩn đang được nhiều người quan tâm. Vậy máy hút bụi Mamibot Uvite 100 có tiêu diệt được virus corona không? Hãy cùng Mamibot Việt Nam tìm câu trả lời ngay sau đây!

Máy hút bụi Mamibot Uvlite 100 có tiêu diệt được virus corona không?

Theo PGS. TS. Nguyễn Đức Hoàng, GĐ Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học, Đại học Khoa học tự nhiên, chăn và gối là nơi chứa nhiều vi nấm và vi khuẩn. Đặc biệt, nếu không được vệ sinh đúng cách, virus và vi khuẩn sẽ sinh sôi, phát triển. Tuy nhiên đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với chúng ra. Và lại khó vệ sinh hàng ngày vì gây mất nhiều thời gian. Điều này đã vô tính tạo điều kiện cho các loại ký sinh trùng, vi khuẩn và virus corona biến chăn gối nệm trở thành nơi cư trú hoàn hảo.

Máy hút bụi Mamibot Uvlite 100 diệt virus Corona
Máy hút bụi Mamibot Uvlite 100 diệt virus Corona

Với sự ra đời của máy hút bụi cầm tay diệt khuẩn Mamibot UVlite 100 đã giải quyết được mối lo của nhiều người. Máy hút bụi nhỏ gọn không dây phù hợp để vệ sinh hàng ngày những với vât dụng như chăn, ra, gối, nệm, sofa,… Mamibot UVlite 100 được thiết kế để loại bỏ mạt bụi, phấn hoa, lông thú cưng, cát sạn, bụi mịn pm2.5… máy hút bụi cầm tay UVlite100 còn tích hợp đèn UV diệt khuẩn loại U được cấp bằng sáng chế tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, bọ vẹ.

Hiện tại sản phẩm đang cháy hàng ở các khu vực Mỹ và Châu Âu vì có thể diệt sạch được vi khuẩn và đẩy lùi dịch bệnh virus Corona. Nghiên cứu cho thấy 99,7% mẫu cấy vi rút SARS-CoV-2 bị tiêu diệt sau 30 giây tiếp xúc với bức xạ UVC 222 nm.

Hiểu về cơ chế hoạt động của tia UV trong máy hút bụi Mamibot Uvlite 100

Đèn UV trong máy hút bụi cầm tay Mamibot hoạt động dựa trên cơ chế:

  • Mỗi loại vi khuẩn sẽ có mã sinh sản riêng, giúp các vi khuẩn sinh sôi và nhiễm bệnh.
  • Đèn UV sẽ phát các tia cực tím để làm bất hoạt chúng, các loại vi khuẩn sẽ hấp thu các tia cực tím và chúng sẽ bị vô hiệu hóa đoạn mã sinh sản đó, làm cho các vi sinh vật không thể sinh sản và phát triển gây ra các mầm bệnh.
  • Cuối cùng, các loại vi khuẩn này sẽ chết đi mà chưa kịp gây hại lên con người.
Tia UV diệt khuẩn trong máy hút bụi Mamibot Uvlite 100
Tia UV diệt khuẩn trong máy hút bụi Mamibot Uvlite 100

Khi máy hút bụi Mamibot Uvlite 100 hoạt đồng. Đồng thời kích hoạt đèn UV. Tất cả nơi tia uv tiếp xúc, nó sẽ tiêu diệt 99,99% bọ ve, các loại vi khuẩn, virus đang tồn tại. Đèn UV trên máy còn có thể tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn bám trên bề mặt tiếp xúc kể các các loại vi khuẩn lây qua đường hô hấp như virus Corona. Hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp bằng sáng chế tại Châu Âu.

Do đó, sử dụng máy hút bụi diệt khuẩn có chứa tia UV như Mamibot Uvlite có thể giúp bảo vệ gia đinh bạn khỏi nguy cơ bị lây nhiễm của dịch bệnh.

Để tìm hiểu thêm về những tính năng khác của máy hút bụi Mamibot Uvline 100 bạn có thể kham khảo bài viết: Máy hút bụi Mamibot Uvlite 100.

Ngoài ra, bạn cũng cần rửa tay thường xuyên và sử dụng khẩu trang khi ra ngoài để bảo vệ sức khỏe của bạn thân trước dịch bệnh. Hy vọng, bài viết này hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vietnamese English