banner mamibot Việt Nam

MAMIBOT UVLITE 100

Máy hút bụi diệt khuẩn cầm tay

01

Tay cầm không dây tiện lợi

Mamibot UVlite 100 thiết kế không dây thoải mái di chuyển trên mọi địa hình giường, thảm, sofa, rèm… thực sự rất tiện lợi và thoải mái. Vệ sinh các vật dụng thường xuyên tiếp xúc trong nhà chỉ cần 1 lần lướt qua

Uvlite100-Thiết kế tay cầm tiện lợi
Công nghệ vỗ tách bụi bẩn

02

Công nghệ vỗ tách bụi bẩn

UVlite100 sử dụng công nghệ diệt khuẩn 3 bước. Bao gồm bước vỗ mạnh để tách bạch vi khuẩn và bụi bám dai với tốc độ vỗ lên đến 8000 lần mỗi phút. Sau đó hút bụi với áp suất 4kp và khử khuẩn bằng tia UV giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, kí sinh trùng len lỏi ở những ngóc ngách sâu nhất trên bề mặt vải.

03

Đèn UV diệt khuẩn 99,99% vi khuẩn

Đèn UV diệt khuẩn quét tất cả bụi, lông thú nuôi đi qua máy và cả nơi tia uv tiếp xúc. Tia UV diệt khuẩn có thể tiêu diệt 99,99% bọ ve và các loại vi khuẩn. Hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp bằng sáng chế tại Châu Âu.

Đèn UV diệt khuẩn 99,99% vi khuẩn
Cảm biến bảo vệ thông minh

04

Cảm biến bảo vệ thông minh

Tia UV diệt khuẩn không hoạt động khi tiếp xúc với bề mặt gồ ghề như da người. Và không kích hoạt khi ở cách xa bề mặt 2cm. Cảm biến thông minh bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn.

05

Đế sạc không dây

Máy hút bụi cầm tay Mamibot UVlite100 tích hợp công nghệ sạc không dây an toàn.
Máy hút bụi tự ngắt mạch khi được sạc đầy. Sạc bằng đế sạc không rò rỉ điện. Có thể đặt đế sạc bất cứ nơi đâu tiện tay sử dụng hàng ngày. Giúp giữ vệ sinh trong nhà bất cứ nơi đâu và lúc nào. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Đế sạc không dây
Vệ sinh và khử khuẩn nhanh chóng

06

Vệ sinh và khử khuẩn nhanh chóng

Chỉ với 5 phút mỗi ngày tiện tay vệ sinh và khử khuẩn giúp giường nệm luôn sạch sẽ và thoáng mát. Hoàn toàn thoải mái và an tâm khi ngủ.

07

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Xanh kim cương và hồng Rose là 2 màu bán chạy nhất của dòng máy hút bụi diệt khuẩn mamibot. Lớp bên ngoài được sơn tĩnh điện cao cấp. Đẳng cấp và bền đẹp theo thời gian.

Thiết kế hiện đại, sang trọng