Giới thiệu MAMIBOT

Mamibot là thương hiệu chuyên về sản phẩm Robot gia dụng thông minh, sứ mệnh kinh doanh của Mamibot là: Mamibot – Robot của Mami. Mamibot một thương hiệu công nghệ tập trung vào R & D (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm), sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm sạch thông minh, điện năng lượng mặt trời. Mamibot có trụ sở chính tại Delaware, Hoa Kỳ và các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và các khu vực khác. Các kênh bán hàng của Mamibot bao gồm nhiều quốc gia trên thế giới và có đại lý ở nhiều quốc gia. Mamibot.vn là đại lý hàng đầu của Mamibot tại Việt Nam được điều hành bởi CEO Võ Duy Lanh.
Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ toàn cầu, robot gia dụng hay thiết bị làm sạch thông minh đang từng bước thay đổi lịch sử đời sống và sản xuất của con người. Chúng hỗ trợ con người rất nhiều trong việc vệ sinh lau dọn nhà cửa.
Thế giới đang chào đón sự mở ra một kỷ nguyên mới của nhà thông minh/ bất động sản thông minh, chính trên nền tảng đó mà Mamibot đã ra đời và sẽ mang đến cho nhân loại những sản phẩm gia dụng và cuộc sống thông minh sáng tạo hơn. Mamibot sở hữu nhiều tấm bằng sáng chế thiết bị làm sạch thông minh đáng tin cậy.
Các sản phẩm của Mamibot liên quan đến robot hút bụi lau nhà, robot lau kính, máy hút bụi lau nhà, máy hút bụi cầm tay diệt khuẩn và máy lau nhà thông minh. Mamibot tuân thủ tầm nhìn tốt đẹp về “xuất xứ tại Hoa Kỳphục vụ thế giới“, đồng thời hy vọng giảm bớt gánh nặng nội trợ hàng ngày cho hàng trăm triệu người tiêu dùng ở Việt Nam, để những người có nhịp sống nhanh có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mỗi ngày Gia đình và bạn bè, dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.
Mamibot.vn cam kết toàn bộ sản phẩm và thiết bị chúng tôi cung cấp 100% xuất xứ từ Hoa Kỳ và được nhập khẩu trực tiếp. Vì vậy, các thiết bị mà Mamibot bán ra giá tốt với bảo hành lâu dài vì chúng tôi tự tin vòng đời sản phẩm còn lâu hơn thế nữa.

Sản phẩm Mamibot nổi bật

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thuận tiện, đa dụng, đặc biệt an toàn cho người dùng và môi trường xung quanh.

-15%
Nhập khẩu chính hãng 100% USA Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày (lỗi nhà SX) Robot hút bụi… 11.500.000 9.800.000
-20%
Nhập khẩu chính hãng 100% USA Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày (lỗi nhà SX) Máy hút bụi… 4.950.000 3.980.000
Nhập khẩu chính hãng 100% USA Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày (lỗi nhà SX) Vòi xịt sát… 4.950.000
Nhập khẩu chính hãng 100% USA Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày (lỗi nhà SX) Robot lau kính… 7.500.000