Giới thiệu Mamibot Việt Nam

Mamibot nghĩa là gì?

Mamibot là thương hiệu chuyên về sản phẩm Robot gia dụng thông minh. Mamibot một thương hiệu công nghệ tập trung vào R & D (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm), sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm sạch thông minh, điện năng lượng mặt trời. Mamibot có trụ sở chính tại Delaware, Hoa Kỳ và các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các kênh bán hàng của Mamibot bao gồm nhiều quốc gia trên thế giới và có đại lý ở hơn 50 quốc gia. Mamibot.vn là đại lý hàng đầu của Mamibot tại Việt Nam.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng sản phẩm của Mamibot Việt Nam

Sản phẩm tốt nhất

Mamibot Việt Nam với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất và nhiều giá trị nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi kinh doanh cùng lòng tin “Mamibot – máy hút bụi diệt khuẩn giường nệm tốt nhất“.

Sản phẩm máy hút bụi diệt khuẩn Uvlite 100 với 6 tính năng trong 1: Hút sạch bụi bẫn, diệt sạch đến 99,99% vi khuẩn, công nghệ vỗ tách bụi lên đến 8000 lần/ phút, bộ lọc khử khuẩn Hepa Filter, cảm biến bảo vệ tia UV trên mặt hút cùng đế sạc tự ngắt điện an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, đèn UV trên máy với công suất 9W cam kết diệt sạch vi khuẩn chỉ trong 1 lần lướt qua. Đèn đã được chứng thực qua các thí nghiệm tại phòng LAB và được cấp bằng sáng chế chứng minh được hiệu quả. Đèn sẽ được lắp phía dưới máy tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt mà máy đi qua.

Dịch vụ bảo hành & bảo trì tận tâm

Mamibot.vn cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ bảo trì & bảo hành tại nhà khách hàng. Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất sẽ được miễn phí sửa chữa và 1 đổi 1. Ngoài ra Mamibot đang có chương trình trải nghiệm thử sản phẩm tại nhà để khách hàng hiểu được chi tiết hơn về lợi ích của sản phẩm.

Mamibot.vn cam kết toàn bộ sản phẩm và thiết bị chúng tôi cung cấp 100% xuất xứ từ Hoa Kỳ và được nhập khẩu trực tiếp. Vì vậy, các thiết bị mà Mamibot bán ra giá tốt với bảo hành lâu dài vì chúng tôi tự tin vòng đời sản phẩm còn lâu hơn thế nữa.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Mamibot

Mamibot Việt Nam hy vọng giảm bớt gánh nặng nội trợ hằng ngày cho hàng trăm triệu người tiêu dùng ở Việt Nam, để những người có nhịp sống nhanh có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mỗi ngày cho gia đình và bạn bè, dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Hút bụi và khử khuẩn giường nệm chỉ với 5 phút mỗi ngày. Cùng Mamibot bảo vệ gia đình bạn.

 

ĐẶT MUA MÁY HÚT BỤI MAMIBOT