• Tại sao giá của chúng tôi luôn tốt?

Với các sản phẩm đa dạng được nhập chính hãng, Mamibot cam kết với khách hang các sản phẩm được bán ra đảm bảo chính xác 100% hàng chính hãng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng. Mamibot đi theo mô hình kinh doanh online, mạng xã hội, thương mại điện tử để giảm thiểu chi phí vận hành, qua đó xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp, qua đó góp phần phát triển cộng đồng công nghệ – nội thất thông minh ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

  • Vì sao các đơn Tỉnh Mamibot áp dụng chính sách chuyển khoản?

Mamibot kinh doanh sản phẩm có giá trị lớn, cùng với việc chính sách hạn chế vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ảnh hưởng đến chi phí rất lớn, mang lại nhiều rủi ro hàng hóa trên đường vận chuyển. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng, Mamibot luôn yêu cầu phía vận chuyển phải cam kết tối đa những điều kiện bắt buộc dành cho mỗi sản phẩm được vận chuyển tới khách hàng của Mamibot. Việc chuyển khoản cũng là một phần không việc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn, an toàn và minh bạch hơn.

  • Vì sao bạn nên tin tưởng Mamibot

Là một thương hiệu có mặt ở Mỹ và Việt Nam hoạt động theo mô hình năng lượng tái tạo từ năm 2017, Mamibot là một thương hiệu nội thất thông minh nhận được nhiều phản hồi tốt nhất tại Việt Nam kể từ khi thành lập. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với tiêu chí sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Mamibot. Gọi ngay tổng đài 0906.28.55.78

 để chúng tôi được chăm sóc bạn.